TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH MIỄN PHÍ

Luật Sư Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Miễn Phí – Tổng Đài 19006184

       Hiện nay, Hôn nhân và Gia đình đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Trong điều kiện xã hôi phát triển như ngày nay, bên cạnh cuộc sống Hôn nhân Gia đình hạnh phúc luôn tồn tại nhiều nguy cơ có thể gây nên sự mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của các gia đình. Năm bắt được thực tế đó, Tổng Đài Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Miễn Phí 19006184 Của Luật Sư Đoàn Luật Sư Thành Phố đã được thành lập để nhanh chóng giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh các vấn đề sau:

   Bạn không phải trả phí Luật sư tư vấn qua Tổng Đài 19006184tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ Luật sư hôn nhân gia đình, có thể tham khảo các dịch vụ sau:


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


          Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân Gia đình 19006184 (phím số 2) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề Hôn nhân và Gia đình. Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân Gia đình của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

     Khi kết nối với tổng đài tư vấn luật Hôn nhân Gia đình 19006184, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về Hôn nhân Gia đình, tư vấn giải quyết các vụ việc liên quan, hướng dẫn các trình tự, thủ tục đăng kí kết hôn, ly hôn, xác định cha mẹ cho con, nuôi con nuôi… và các vấn đề khác liên quan đến Hôn nhân Gia đình. Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật 24h là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

     Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến Hôn nhân và Gia đình, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006184, nhấn phím 2. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

     1. Nội dung tư vấn luật Hôn nhân Gia đình miễn phí qua Tổng đài – 19006184

     Việc tư vấn luật Hôn nhân Gia đình qua Tổng đài tư vấn pháp luật 24h – 19006184 bao gồm:

 + Tư vấn giải quyết các vấn đề về đăng ký kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài…);

 + Tư vấn giải quyết các vấn đề về ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…);

 + Tư vấn giải quyết các vấn đề về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);

 + Tư vấn giải quyết các vấn đề về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con…;

 + Tư vấn giải quyết các vấn đề về  xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân Gia đình:  Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…

 + Tư vấn giải quyết các vấn đề về thủ tục cho và nhận con nuôi;

 + Tư vấn giải quyết các vấn đề về xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân Gia đình;

 + Tư vấn các trình tự thủ tục tố tụng tại Tòa án liên quan đến hôn nhân;

 + Tư vấn trình tự thủ tục thi hành án đối với bản án hôn nhân;

+ Tư vấn các vấn đề tình cảm, tâm lý;

+ Tư vấn giải quyết mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng;

+ Tư vấn cách nuôi dạy con;

+ Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến Hôn nhân Gia đình…

       2. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn luật luật Hôn nhân Gia đình miễn phí – 19006184

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân Gia đình 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn luật Hôn nhân Gia đình miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân Gia đình 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn luật Hôn nhân Gia đình, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.
  • Theo quy định của nhà mạng FPT, để có thể kết nối lên tổng đài quý khách cần có tối thiểu 5000 VNĐ trong tài khoản đối với mạng Viettel và 8000 VNĐ đối với mạng khác. Đây là quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, chúng tôi không có cách nào khác, mong quý khách thông cảm và thứ lỗi cho sự bất tiện này.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

34
Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

15 Comment threads
19 Thread replies
4 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
21 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Trần Văn hiếu

Chào luật sư cho tôi hỏi. Tôi đã có gia đình và đã ly hôn và tôi đã có vợ và vợ tôi cũng đã ly hôn nay tôi muốn đăng ký kết hôn lại nhung vì đi làm xa vậy tôi có thể đăng ký kết hôn ở chỗ… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0949299066
Văn Tiến Công

Thưa luật sư! Luật sư cho e hỏi : con riêng của vợ sống chung với e, như vậy co được xem là người thân của e không và được hưởng các chế độ như con ruột của e không… Do e làm CA được mua bảo hiểm y tế… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0974693370
Nguyen thi hong mai

Chao luat su..toi co thac mac muon hoi luat su..toi nop don len toa an de li hon voi chong toi..nhung chong toi khong chiu ky giay.. Ben toa cung trieu tap va co vao nha ben do.. Nhung gia dinh chong toi noi chong toi di lam o sai… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01665166041
Dương thi vân

Dạ thưa luật sư cho mình hỏi. Vợ chồng mình đã ly hôn được 2 năm rồi , mình đang là người nuôi con, nhưng bây giờ mình muốn tách khẩu cho con về nhà ngoại để đi học nhưng gia đình nhà chồng không đồng ý cho mượn sổ… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0982253185
Nguyễn thị ngọc Giàu

Khi đăng kí kết hôn có cần phải có giấy chứng nhận độc thân của cả 2 không

Số điện thoại liên hệ
0908155026
Ngô văn khanh

Xin chào hội đồng luật sư

Số điện thoại liên hệ
01684026292
Thu Huyền

Chào luật sư! Em và ck đã kết hôn vào năm 2014 , hiện tại đã có 1 đứa con gái. Bây giờ, chúng e muốn li hôn, nhưng e và ck đăng kí giấy kết hôn bên Đại sứ quán Nga, và hiện tại vẫn đang sống ở đó.… Read more »

Trang

Chào luật sư Con tên trang ạ Con đã từng kết hon với một người chồng nhưng vì lúc đó con chua đủ tuoi de dăng kí giấy kết hôn Và con cũng đã có con cùng với anh ấy Nhưng mấy năm nay từ khi con sinh đứa trẻ… Read more »

Lý thị mỹ linh

Chào luật sư Con tên lý thị mỹ linh Sinh năm 1999 Năm 2014 con có kết hôn và sinh một bé gái. Sau đó con và chồng con bất đồng quan điểm về cuộc sống hôn nhân gia đình con có về nhà mẹ ruột để sinh cháu và… Read more »

Huyền

Chào luật sư, cho e hỏi nếu ly hôn mà quyền sử dụng đất đứng tên người vợ, còn sổ đỏ nhà thì đứng tên chồng như vậy thì phần chia tài sản như thế nào ạ, trong đó người vợ đóng góp, tạo lập nhiều hơn. Gia đình có… Read more »

Nguyen thi van anh

Chào luật sư cho em hỏi vợ chồng em hiện có 3 đứa con , đứa lớn 12 tuổi đứa kế 3 tuổi và đứa út được 19 thang tuổi nay vợ chồng muốn ly hôn vậy tòa sẽ xử con cái theo ai . Chong em lam thang được… Read more »

tuyen nguyen

luật hôn nhân va gia đình nước ta hiện nay được ban hành vào năm nào !!!

huong

luat su cho e hoi e da co gd vc e ly than 5 nam nay e co sinh dua con rieng dc 1 thang tuoi nay e lam giay khai sinh cho con ko co ten bo trong giay khai sinh dc ko mong luat su tu van giup… Read more »

Đinh thảo

Dạ chào luật sư e có vấn đề này muốn hỏi e lấy ck mà không có giấy đăng ký kết hôn có 1 đứa con gái xong vì chồng tôi và gia đình chồng đánh đập nên tôi ly hôn h dk 2 năm rồi giờ nhà chồng định… Read more »

Nguyen le bao uyen

Chào luật sư, luật sư cho em hỏi, em có chồng, chồng em ở Vĩnh Long còn em ở Diên Khánh_ Khánh Hòa. Có 1 đứa con, con em được 6 tuổi. Chồng em đã bỏ mẹ con em đi lúc con được 3 tuổi, sau khi chồng đi em… Read more »

Call Now Button
Scroll to Top