TƯ VẤN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN

LUẬT SƯ TƯ VẤN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

      Ly hôn là giải pháp cuối cùng như một sự giải thoát khi cuộc sống vợ chồng lâm vào tình trạng trầm trọng, không thể kéo dài cuộc sống gia đình và mục đích của hôn nhân không thể đạt được. Trong đó, vấn đề ai sẽ giành quyền nuôi con khi ly hôn luôn được đề cao và được các cặp vợ chồng ly hôn quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được thực tế đó, các Luật sư của Đoàn Luật sư thành phố đã cho ra đời Tổng Đài Tư Vấn Ly Hôn, Giành Quyền Nuôi Con Miễn Phí 19006184 để nhanh chóng giải đáp các thắc mắc xung quanh các vấn đề:

 • Anh/Chị đang băn khoăn không biết bên nào sẽ nhận được quyền nuôi con sau khi ly hôn?
 • Quyền nuôi con thuộc về ai trong trường hợp ly hôn đơn phương?

 • Nghĩa vụ cấp dưỡng trong trường hợp không được nhận quyền nuôi con?

 • Không có việc làm có thể giành quyền nuôi con được không?

 • Không có đăng ký kết hôn có được giành quyền nuôi con không?

 • Và các câu hỏi xoay quanh quyền nuôi con khác

     Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ Luật Sư Ly Hôn Chuyên Nghiệp, có thể tham khảo các dịch vụ Luật sư Thu Phí sau:


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006184 – Chọn phím số 2

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


       Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi.Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 1900 6184 (phím số 2) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề giành quyền nuôi con khi ly hôn. Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 1900 6184 của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

     Khi kết nối với Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 1900 6184 , các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn các trình tự, thủ tục đăng kí giành quyền nuôi con khi ly hôn…  Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn 1900 6184  là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

      Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến việc giành quyền nuôi con khi ly hôn, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006184, nhấn phím 2. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

3. Nội dung tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn  qua Tổng đài 19006184

     Các vấn đề được tư vấn miễn phí bao gồm:

 • Tư vấn giành quyền trực tiếp nuôi con khi ly hôn
 • Tư vấn giành quyền trực tiếp nuôi con khi vợ chồng sống ly thân
 • Tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn trong trường hợp con dưới 36 tháng tuổi
 • Tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn trong trường hợp con trên 7 tuổi
 • Tư vấn giành quyền trực tiếp nuôi con khi bản thân gặp khó khăn trong vấn đề tài chính
 • Tư vấn giành quyền trực tiếp nuôi con khi ly hôn trong quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài
 • Tư vấn về mức cấp dưỡng cho con khi ly hôn
 • Tư vấn về mức cấp dưỡng cho con khi ly hôn trong trường hợp bản thân gặp khó khăn về vấn đề tài chính
 • Tư vấn về thay đổi quyền trực tiếp nuôi con sau khi có quyết định của Tòa án
 • Tư vấn về tủ tục thay đổi quyền trực tiếp nuôi con sau khi có quyết định của Tòa án

     Trên đây là một số vấn đề cơ bản nhất mà chúng tôi tư vấn trong lĩnh vực giành quyền nuôi con khi ly hôn cho các bạn quan tâm. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ cần luật sư giải đáp, bạn vui lòng liên hệ  NQH Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời.

4. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 1900 6184 

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 2

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn lĩnh vực giành quyền nuôi con khi ly hôn rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

 5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 1900 6184 

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn miễn phí 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn lĩnh vực giành quyền nuôi con khi ly hôn, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

    Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn chưa đọc:


 

69
Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

33 Comment threads
36 Thread replies
12 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
37 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hoàng long

Thưa luật sư con em chỉ mới 9 tháng tuổi …em là người cha …nhưng vợ em đồi ly hôn …em có quyền nuôi con không..và trường hộp vợ em ăn ở không .không làm ra được tiền nuôi con

Số điện thoại liên hệ
0939484512
Hà Ngọc Kiên

Dạ chào luật sư. Tôi tên Kiên năm nay 25t, tôi muốn hỏi luật sư về quyền nuôi con. Tôi có vợ và con trai năm nay sắp được 3 tuổi, chúng tôi ly thân từ lúc con trai tôi vài tháng tuổi sau đó một thời gian chúng tôi… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0965093021
Nguyễn Đăng Minh

Tôi tên là Minh Năm nay tôi 31 tuổi Tôi muốn luật sư tư vấn cho tôi về vấn đề giành quyền nuôi con sau khi ly hôn Tôi và vợ tôi đã chia tay trong khi đó con của tôi dưới 36 tháng tuổi Và khi đó tôi cũng… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0962385364
phung huyền

dạ ! chào luật sư ạh ! e có vấn đề muốn được luật sư tư vấn ạh ! vợ chồng e lấy nhau nam 2012 tới bây jo có một cháu trai 6 tuoi và một bé gái 4 tuổi ! vợ chồng e sông vs nhau hp nhưng… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0919763069
Bùi Thị Ngọc

Dạ chào luật sư em có vấn đề muốn được luật sư tư vấn ạ. Chị gái với anh rể em trước đây có đăng kí kết hôn nhưng lúc đó chị gái em vẫn chưa đủ tuổi mà phải khai tuoi lên để đăng kí.và hiện giờ a chị… Read more »

Số điện thoại liên hệ
098177224
Nguyễn hoàng yến

Dạ em chào luật sư ,Em năm nay 30t kết hôn được 8 năm 4 tháng, đã được 2 bé . Bé lớn của em sinh năm 2011 và bé nhỏ sinh năm 2012. Em chỉ ở nhà nội trợ và làm vườn, chồng em thì làm rạp cưới. Vợ… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0938314599
Lê vân

Dạ. Chào luật sư.em có vấn đêf muốn được luật sư tư vấm giúp ạ Em và chồng em ly thân được hơn 1 tháng nay.vc em có con chung được 19 tháng hiện đang ở với bố.em có công việc ổn định còn chồng em mở xưởng cơ khí… Read more »

Số điện thoại liên hệ
Levanth1994@gmail.com
Nguyên thanh

Cho em hỏi. Vo chong em ly hôn. Con moi được 1tuoi.trong khi em nuôi con tu nuc sinh ra .đen hon 5thang vo chong truc chac. Vo em ve nha đê. Đến khi con em dc 9thang em don ve nuôi đen bay gio được 1tuoi .liệu em la… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01636045368
Nguyen tham

Có thể cho em biết rõ luật trợ cấp tiền nuôi con được k ak.tình cảnh của em hơi éo le.2dứa lấy nhau khi 2gd k chấp thuận.có bầu trước rồi cũng phải cưới.lấy về mẹ chồng và 3 chị nhà chồng ghen ghét xui xút chồng bỏ e.e có… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0966344307
Võ ngọc thọ

Chào vp ls ….. Cho em hoi .từ lúc e sinh con. 2 vợ chồng cải nhau và ảnh bỏ mặc 2 mẹ con em không quan tâm từ khi bé mới sinh chừng một tháng. Cho đến nay bé đã gần một tuổi. Nhưng hôm nay em muốn viết… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0977950120
Lê Thị Ngọc

Chào Luật sư, e hiện có 1 bé gái 2,5 tuổi và đang mang bầu bé thứ 2 được 4 tháng. E là công chức nhà nc lương 4,3tr/tháng. Vậy nếu ly hôn e có được quyền nuôi cả 2 bé ko ạ?

Số điện thoại liên hệ
091.668.5636
Tô mẫn

Chào luật sư, e có lấy người chồng trung quốc làm giấy kết hôn tại trung quốc, mà e có làm ghi chú kết hôn tại Việt nam. Chồng e ở Việt nam làm phụ ba chồng e làm ăn, còn e thì buôn bán hàng trên mạng,Hiện tại e… Read more »

Lê Thị Nghĩa

Chi em hỏi nếu vk ck em ly hôn em có quyền nuôi hai con không ak con em đứa lớn 7 tuổi đứa nhỏ 4 tuổi nhu zậy em có quyền nuôi hai con không ak

Linh

Cho em hỏi, 2 vợ chồng em lý hôn, có con 4 tuổi, em làm công an, vợ làm giáo viên mầm non, vậy ai đc quyền nuôi con ạ

Chua cay

Ad cho e hỏi.vk ck muốn ly hôn.vk vẫn mamg bầu thì có dc ko ạ.mà có đc thì ck phải chi cấp cho vk và con bao nhiêu 1 tháng ak

Call Now Button
Scroll to Top