Bảo hiểm xã hội

TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN

Bảo hiểm xã hội là quyền lợi không thể tách rời của người lao động. Bảo hiểm xã hội bao gồm các chế độ bảo hiểm y tế, thai sản, thất nghiệp, chế độ hưu trí. Nhận thấy rằng nhận thức của người dân về Bảo hiểm xã hội còn nhiều hạn chế, chúng tôi – Luật Sư Của Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội – Đã Cho Ra Đời Tổng Đài Tư Vấn Bảo Hiểm Xã Hội Miễn Phí 19006184 để nhanh chóng giải đáp thắc mắc của người dân cả nước về bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác, cụ thể là:

CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ

Miễn phí tư vấn

- Luật sư KHÔNG thu phí tư vấn qua tổng đài 1900 6184
- Bạn chỉ phải trả thù lao khi sử dụng dịch vụ luật sư

Đảm bảo uy tín

- Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp
- Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Giải quyết triệt để

- Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết
- Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần

Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn

luật sư
Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư - Đại Tá
Nguyễn Thị Tuyết
Nguyên Thẩm Phán Tòa Án Nhân Dân Tối Cao - Phó Chánh Tòa Phúc Thẩm - Tòa Án Quân Sự Trung Ương
luật sư
Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư
Nguyễn Văn Bình
Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Luật
Thạc Sỹ Luật Học
Nguyễn Tiến Dũng
Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội - Trường Đại Học Luật Hà Nội

Một Số Phản Hồi Của Quý Khách Tới Tổng Đài

Tại sao cần đến luật sư tư vấn Bảo hiểm xã hội miễn phí qua Tổng Đài 19006184?

Trên thực tế vấn đề quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội của người lao động gặp nhiều khó khăn như: nhiều người lao động không được tham gia bảo hiểm xã hội; hoặc có những trường hợp người lao động không biết mình đang tham gia bảo hiểm xã hội tại doanh nghiệp, không rõ mức đóng cũng như quyền lợi của minh- ý nghĩa xã hội của bảo hiểm xã hội; chấm dứt hợp đồng, nghỉ ngang, sa thải… nhưng không được công ty trả lại sổ bảo hiểm xã hội; nhiều người lao động vì không hiểu biết pháp luật mà tồn tại nhiều sổ bảo hiểm xã hội; công ty nơi người lao động làm việc bị giải thể, phá sản; người lao động bị mất sổ bảo hiểm xã hội, muốn hủy sổ bảo hiểm xã hội… nhưng chưa biết phải xử lý như thế nào.

     Về phía doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp mới thành lập nên còn tồn tại những lúng túng trong việc khai báo tăng lao động, đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động, hay khi người lao động nghỉ việc phải báo giảm lao động với cơ quan bảo hiểm xã hội vì chưa biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ như thế nào.

      Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng  19006184. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người lao động, doanh nghiệp, những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi coi khách hàng như một thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Các vấn đề hỗ trợ tư vấn Bảo hiểm xã hội miễn phí qua tổng đài 19006184

Khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội trực tuyến miễn phí, các Luật sư, Chuyên gia và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các quy định liên quan đến luật Bảo hiểm xã hội, cụ thể như sau:

 •  Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội: Báo tăng, báo giảm lao động, chốt sổ bảo hiểm, hưởng bảo hiểm xã hội một lần, chế độ thai sản, chế độ hưu trí, tử tuất…Giải quyết các vướng mắc khi thực hiện pháp luật bảo hiểm xã hội;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp: Tư vấn thủ tục, hồ sơ, điều kiện, mức hưởng,nơi hưởng bảo hiểm, trợ cấp thất nghiệp cho người lao động…Giải quyết các trường hợp vướng mắc, khó trong lĩnh vực bảo hiểm thất nghiệp;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về chế độ thai sản: tư vấn điều kiện hưởng, mức hưởng, thủ tục, hồ sơ,… hưởng chế độ thai sản cho lao động nữa và cả lao động nam khi vợ sinh con;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế: Mức đóng, mức hưởng bảo hiểm y tế, quy định về bảo hiểm y tế trái tuyến, vượt tuyến, không đúng tuyền, sử dụng công nghệ cao, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế…Giải quyết các vướng mắc khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế;
 • Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội;
 • Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính không chính xác của cơ quan bảo hiểm xã hội trong quá trình quản lý doanh nghiệp…;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác về bảo hiểm xã hội.

Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Luật Bảo hiểm xã hội miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Bảo hiểm xã hội miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật Bảo hiểm xã hội, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

418
Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

203 Comment threads
215 Thread replies
109 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
226 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Tran ngoc

Chào Luật sư, cho em hỏi phí tư vấn của Luật sư khi kết nối qua tổng đài là bao nhiêu ạ?

nguyễn thị hậu

chào đoàn luận sư cháu có thắc mắc vài vấn đề về bảo hiểm xã hội mong muốn đoàn luật sư có thể tư vấn cho cháu . cho cháu hỏi là về cái bảo hiểm y tế bây h là nhà cháu thuộc diện hộ cặn nghèo thi cháu… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0335202033
Nguyễn Thị Loan

Cho e hỏi bảo hiểm xã hội làm hơn một năm là được bao nhiêu ạ. Chính xác là 1 năm 9 tháng

Số điện thoại liên hệ
0932977556
Nguyễn Thị Loan

Bảo hiểm xã hội trên 1năm là được bao nhiêu v ạ.. Chính xác là một năm 9 tháng…

Số điện thoại liên hệ
0932977556
Trương đức Quang

Đoàn luật sư cho em hỏi. Em công tác làm việc tại môi trường hưởng chế độ nghỉ ốm 1 năm là 30 ngày,dưới 15 năm công tác(em nghỉ ốm 29 ngày). Đến tháng 8 em chuyển đến môi trường làm việc độc hại và em nghỉ thêm 2 ngày… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0978717682
Call Now Button
Scroll to Top