LUẬT SƯ TƯ VẤN BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP MIỄN PHÍ

LUẬT SƯ TƯ VẤN BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

      Nếu bạn có đóng bảo hiểm xã hội, khi nghỉ việc bạn có thể nhận được tiền bảo hiểm thất nghiệp. Rất nhiều người lao động không biết thông tin này, cũng như không biết cách hưởng bảo hiểm thất nghiệp, dẫn đến mất một số tiền lớn.

      Nắm bắt được thực tế đó, Luật sư của Đoàn Luật sư thành phố đã thành lập Tổng Đài Tư Vấn Bảo Hiểm Thất Nghiệp Miễn Phí – 19006184 để kịp thời giải đáp các thắc mắc cũng như hướng dẫn bà con lãnh bảo hiểm thất nghiệp. Chúng tôi giải đáp miễn phí những vấn đề sau:

 • Tra cứu mã số sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp

 • Tra cứu quá trình đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp

 • Xác định bạn có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp hay không?

 • Số tiền nhận được từ bảo hiểm thất nghiệp?

 • Hồ sơ, trình tự thủ tục nhận bảo hiểm thất nghiệp

 • Nơi làm thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp

 • Nghỉ ngang, công ty chưa trả sổ bảo hiểm?

 • Và các câu hỏi khác liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp.


   Gọi Luật Sư Ngay – 1900.6184Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     3. Tại sao cần đến luật sư tư vấn bảo hiểm thất nghiệp miễn phí qua Tổng đài 19006184?

     Bảo hiểm thất nghiệp nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động thất nghiệp. Nhưng thực tế cho thấy người lao động chưa biết được quyền lợi khi tham gia bảo hiểm. Khi tham gia bảo hiểm người lao động thất nghiệp thì sẽ được trợ cấp gì? Để được hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì người lao động phải chuẩn bị hồ sơ gồm những gì? Thủ tục nộp hồ sơ như thế nào?  Tất cả các câu hỏi đó là những thắc mắc của người lao động đề cần sự tư vấn.

     Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn bảo hiểm thất nghiệp trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006184. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người lao động, doanh nghiệp, những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp.

     Với phương châm coi khách hàng như thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chế độ thai sản trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

     4. Các vấn đề tư vấn bảo hiểm thất nghiệp miễn phí qua tổng đài 19006184

     Khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp trực tuyến miễn phí các Luật sư, Chuyên gia và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các quy định liên quan đến Bảo hiểm thất nghiệp, cụ thể như sau:

 • Tư vấn các điều kiện hưởng chế độ thất nghiệp.
 • Tư vần về mức hưởng trợ cấp thất nghiệp.
 • Tư vấn về cách tính trợ cấp thất nghiệp.
 • Tư vấn về thời gian được hưởng trợ cấp thất nghiệp.
 • Tư vấn về thời điểm hưởng trợ cấp thất nghiệp.
 • Tư vấn về nơi đăng kí hưởng trợ cấp.
 • Tư vấn về quy trình và thủ tục cần thiết tiến hành nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
 • Tư vấn về các trường hợp tạm ngưng, tạm dừng hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp.

      5.Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp trong 1900 6184vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp 19006184có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

       Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn chưa đọc:


173
Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

90 Comment threads
83 Thread replies
11 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
95 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hằng

Chào luật sư. Cho e hỏi e lãnh hết bhtn nhưng chưa lãnh bhxh và giờ e đóng lại bh thì sau này e rút bhtn có phải đóng lại số tiền e đã lãnh k ạ

Số điện thoại liên hệ
0975341263
Nguyen văn cương

Tôi đã đóng bảo hiểm thất nghiệp được 7 năm và dừng đóng bảo hiểm từ tháng 3/ 2016 tói nay có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp nũa ko. Nếu không được hưởng thì tôi phải làm như thế nào để đươc hưởng chế độ này. Xin cám ơn… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0377572142
Nguyễn thu bền

Chào luật sư!
E tham gia hưởng bhtn đc 2 thang
Tơi tháng thứ 3 e quá hẹn khai báo hàng tháng 3 ngày.
E k được hưởng bhtn tháng thứ 3 nua ak?

Số điện thoại liên hệ
0582701369
Nguyễn thu bềm

Chào luật sư!
Cho e hỏi e lĩnh bhtn đc 2 tháng. Đến thang thứ 3 e đến khai báo chễ 3 ngày thì e k được hưởng bhtn tháng thứ 3 nữa ak?

Số điện thoại liên hệ
0582701369
Ngô thị thu thủy

Cho e hỏi giờ e cho nta muon giay chung minh lam cty mà nta có làm bảo hiểm duoc gan 1 nam mà nghỉ đẻ..gio e làm cty mà 6 ngay e ký hop đồng bảo hiểm xã hội..nhung bảo hiểm cua nhuoi e cho muon giay chung minh… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0389509549
nguyễn huy hoàng

cho e hỏi e đã đóng đk 16 tháng và có quyết định nghỉ việc rồi thì e lấy đk bn tháng của bảo hiểm thất nghiệp ạ
và có được học nghề miễn phí k ak. e cảm ơn !

Số điện thoại liên hệ
0967915351
Đoàn chung

Cho e ? E đang hưởng trợ cấp thất nghiệp đc 2 tháng.còn 1 tháng cuối cùng nhưng e mới đi làm và đã đc cty đóng bh.nhưng bây giờ e nghỉ ở cty là có còn đc trợ cấp thất nghiệp tháng cuối cùng k ạ.cty mới đóng khj… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0704410204
Đoàn Kim Hương

Cho em hỏi, nghỉ việc vào tháng 12/2017, em được biết là 1 năm sau mới được nhận bh thất nghiệp. Qua tháng 01/2019 có nhận được tiền bảo hiểm không hay bắt buộc là trong năm 2018 ạ. Em cảm ơn nhiều!

Số điện thoại liên hệ
0344211330
Nguyễn Thị Kiều My

Cho em hỏi : em nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp ngày 12/5/2014 . Nhưng em kí hợp đồng mới vào ngày 1/5/2014 . Vậy sau này em có được nhận BHTN nữa không ạ? Nếu muốn trả lại số tiền của BHTN cũ thì có được không. Hay là… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0972311232
Hồ thị hằng

Luật sư cho e hỏi. Lúc trước e làm việc ở sóc trăng. Bây giờ e đang ở tp HCM . E nghĩ viêc dc 1 tháng. E muốn lãnh bảo hiểm thất nghiệp thì e cần phải làm hồ sơ nhu the naovà nộp hồ sơ ở đâu ạ?… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0798542315
Hồ thị hằng

Luật sư cho e hỏi. Lúc truoc e làm ở sóc trăng . Bây giờ e làm ở tp.HCM . E nghĩ làm đc 1 tháng rồi ạ. E muốn lãnh bao hiểm thât nghiệp thì phải làm như thế nào.cần hồ sơ gì và ở đâu ạ. E cảm… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0798542315
Vũ thu hường

Luật sư cho em hỏi em đóng bảo hiểm đc 10nam nhưng em bị gián đoạn và đóng lại đc 5thang vậy em có thanh toán được bảo hiểm thất nghiệp ko

Số điện thoại liên hệ
0965749302
Linh linh

Cho em hỏi em đã đóng bh được 14 tháng và đã nhận bhtn. Thời gian chấm dứt hđ lao động đã đc 1 năm. Giờ em muốn rút sổ ko đóng nữa thì có đc ko ạ? Và nếu được thì sẽ tính như thế nào ạ?

Số điện thoại liên hệ
01688654734
Trương Thị Hoa

Em chào Luật Sư! Cho em hỏi, em được hưởng trợ cấp thất nghiệp 3 tháng. Tháng đầu tiên em đã nhận được, đến tháng thứ 2 em khai em đã có việc làm, tính đến thời điểm hiện tại là đã 17 ngày nhưng em chưa nhận được tháng… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01665380238
Nguyễn thị phượng

Cho cháu hỏi giờ cháu muốn làm bảo hiểm thất nghiệp thì có thể làm ở đâu. Vì cháu làm ở thái nguyên đã chấm dứt hợp đồng giờ cháu xuống hà nội làm vậy cháu có thể làm bảo hiểm thất nghiệp ở tại hà nội luôn được không.… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0977081362
Vi Nam

Chào luật sư . Em làm cty cũ đc 2 năm 11 tháng . Em chưa hưởng thất nghiệp . Sau hơn 2 tháng em làm cty mới . Làm đc 5 tháng em nghỉ việc đúng quy định . Vậy em đc hưởng thất nghiệp cả 2 cty không… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0972052017
Trần văn giang

Dạ cho em hỏi .Em làm cty 9năm 6tháng rồi.Giờ em xin nghĩ .Nhưng cty bao em nộp xổ lại để cty đóng tiền bhxh mấy tháng cty chưa đóng và hẹn 3tháng sau lại nhận xổ .vậy em có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không.và theo luật mới… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0352220850
Nguyễn Huyền

A chị cho e hỏi e làm cong ty được 3 năm 9 tháng đã được kí hợp đồng dài hạn rồi. Dậy e được hưởng bảo hiểm thất nghiệp bao nhiêu tháng za

Số điện thoại liên hệ
0983581202
Call Now Button