LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ MIỄN PHÍ

45
860

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ, GIẢM THUẾ SANG TÊN SỔ ĐỎ – TỔNG ĐÀI 19008164

      Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào xoay quanh thủ tục sang tên sổ đỏ, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hãy kết nối ngay lên tổng đài 19006184 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các Luật Sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề:

 • Trình tự thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Giấy tờ cần chuẩn bị để sang tên sổ đỏ;
 • Luật sư tư vấn giảm thuế, tránh mất thuế khi làm thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Luật sư tư vấn soạn hợp đồng mua bán đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn công chứng hợp đồng
 • Và các câu hỏi liên quan đến sang tên sổ đỏ khác

1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184

Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006184 – Chọn phím số 4

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     Hiện nay, việc thay đổi người sử dụng một diện tích đất là khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết và hiểu về cách thức quản lý đất đai hay làm gì để được ghi nhận và đảm bảo tốt nhất quyền sử dụng đất của mình. Câu hỏi đặt ra là khi trao đổi, mua bán một diện tích đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ) thì sau khi ký kết hợp đồng chuyển nhượng hay hợp đồng chuyển nhượng, người mua phải làm các thủ tục thông báo đến với cơ quan nhà nước quản lý đất để được ghi nhận quyền đối với diện tích đất đó. Vậy làm thế nào để có thể là người đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất?

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, thắc mắc của các bạn, khó khăn của các bạn cũng chính là những thắc mắc của chúng tôi. Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ 19006184 là nơi để các bạn có thể hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, trình tự thủ tục sang tên sổ đỏ. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho bạn những kiến thức, hướng dẫn trình tự thủ tục hợp lý nhất, đúng pháp luật nhất khi trao đổi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khi bạn nhấc điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ 19006184 các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về vấn đề hồ sơ, thủ tục sang tên sổ đỏ miễn phí.

3Nội dung tư vấn từ Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – 19006184

Đối với vấn đề thủ tục sang tên sổ đỏ theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề sau :

 • Hồ sơ sang tên sổ đỏ;
 • Thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Chi phí sang tên sổ đỏ;
 • Thời hạn thực hiện việc sang tên sổ đỏ.

4. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 4

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn về thủ tục sang tên sổ đỏ và nghe Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý tư vấn.

5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184

 • Hãy lưu số máy tổng đài 19006184 của chúng tôi để được hỗ trợ pháp lý trong vấn đề làm thủ tục sang tên sổ đỏ khi gia đình bạn hay bạn bè của bạn cần.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của NQH Việt Nam có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật đất đai, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:


 

Subscribe
Notify of
guest
45 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
sỹlex
sỹlex
12 Tháng Mười Một, 2018 5:25 chiều

chào luật sư tôi ở nghệ an gđ tôi có 7 anh em, me,tôi , em trai ……..do giấy sử dụng đất mang tên bố tôi nhưng bố tôi mất lâu rồi.nên tôi muốn chuyển nhượng giấy sữ dụng đất sang tên tôi .do mẹ tôi đã 80 tuổi .… Read more »

Nguyễn cao trí
Nguyễn cao trí
9 Tháng Mười, 2018 8:46 chiều

Cho e hoi so hong ba e dung ten, nhung ba da mat , jo muon me e dung ten phai lam sao ah

Nhựt trần
Nhựt trần
6 Tháng Mười, 2018 6:30 chiều

Cho e hỏi.. hồi xuă ngoại e vô ở chỗ khu đất họ chỉ nhưng khôg pik rằg họ chuă làm giấy tờ mới cho ngoại vì khoảng đất đó tên của chị bà ngoại… nhưng hiện vẫn có sổ đỏ bình thường làm nhà làm vườn đóng thuế đầy… Read more »

Nguyễn Xuân Phúc
Nguyễn Xuân Phúc
25 Tháng Chín, 2018 5:38 sáng

Tôi có một mảnh đất khoảng 600m2 được câu ruột cho. Đất này đã có sổ đỏ nhưng là đất vườn. Vậy các luật sư cho em hỏi. Nếu như em muốn làm sổ đỏ cho mình thì phải làm như thế nào? và mức thuế phải nộp là bao… Read more »

Vũ Đức Thiềm
Vũ Đức Thiềm
22 Tháng Chín, 2018 8:17 chiều

Năm 2005 tôi có mua đất đã đc cấp bìa nhưng chưa sang tên, chỉ có giấy viết tay đc BTQ thôn và UBND xã xác nhận. Nay người bán đã đi khỏi địa phương không có thông tin, vậy để sang tên cho tôi trong giấy CN qsd đất… Read more »

Trinh van Ba
Trinh van Ba
19 Tháng Chín, 2018 10:22 chiều

Xin luật su .tu van cho toi. Trường họp toi mua đat .dang lam so do.nhung chua lam xong.nguoi ban da xuất canh.sang Mỹ.van chua ky ten .sang ten.cho toi den nay ko liền lạc duoc .voi người ban.vay toi co duoc cấp so do ko ?

Ly Minh Hanh
Ly Minh Hanh
10 Tháng Chín, 2018 9:09 sáng

Cho toi xin hoi. Nam 1990 gia dinh toi co mua mot thua dat tho cu nhung do dieu kien nen chi lam hop dong mua ban viet tay va cung khong co cong chung gi ca. Trong qua trinh mua ban va su dung den ngay hom nay thi… Read more »

Lê Thị Út
Lê Thị Út
9 Tháng Chín, 2018 9:50 sáng

Xin chào, xin cho em hỏi là căn nhà gia đình em đang ở được mua lại, và miếng đất này được nhà nước bàn giao do thuộc diện giải tỏa,nhưng lúc mua chỉ có giấy viết tay, và chỉ giao lại cho ba em tờ giấy bàn giao cột… Read more »

Phuong
Phuong
3 Tháng Chín, 2018 9:48 sáng

Lam so tai phuong hay quan ha chi?luc phong dia chinh toi do dat cua e ho lai noi la kich thuoc ngo di chung khong khop voi so cua ben A.trong khi do bao nhieu nam ngo di chung chua tu sua lan nao vay cho em hoi quan… Read more »

Phuong
Phuong
3 Tháng Chín, 2018 9:35 sáng

E co mua 1manh dat viet tay tu ben A tai long bien ,Ha Noi nam 2000 em van dong thue deu dan.nhung hien nay gjay thue cua em bi mat.nay em di lam so thi chinh quyen bao em la khong lam duoc so.xin hoi em phai lam ntn… Read more »