TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ – TỔNG ĐÀI 19006184

Luật nghĩa vụ quân sự

TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ – TỔNG ĐÀI 19006184

     Tổng đài tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự 24h – 19006184 sẽ giúp các bạn giải đáp kịp thời những quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự trong các trường hợp cụ thể. Nếu các bạn có vấn đề vướng mắc về Nghĩa vụ quân sự, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số tổng đài 1900.6184 để được giải đáp miễn phí, nhanh chóng và tận tình.

Đặc biệt là một số các trường hợp phổ biến như sau:

  • Tư vấn về vấn đề nhập ngũ và gọi nhập ngũ;
  • Tư vấn chế độ tạm hoãn gọi nhập ngũ, miễn gọi nhập ngũ và chế độ xuất ngũ theo quy định;
  • Tư vấn quy định của pháp luật về chế tài đối với các trường hợp trốn nghĩa vụ quân sự;
  • Tư vấn về chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân;
  • Tư vấn quy định về chế độ khám tuyển sức khỏe khi nhập ngũ;
  • Tư vấn các vấn đề khác của pháp luật có liên quan đến lĩnh vực nghĩa vụ quân sự

CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     Nghĩa vụ quân sự luôn là vấn đề quan tâm của mọi quốc gia, là nghĩa vụ thiêng liêng, cao quý của mỗi công dân và được quy định cụ thể trong Luật Nghĩa vụ quân sự và các văn bản pháp luật có liên quan. Việc tuân thủ và thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự được coi là điều kiện bắt buộc của mọi công dân đang ở độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, trên thực tế, do không hiểu biết các quy định của pháp luật mà nhiều trường hợp trốn nghĩa vụ quân sự, đảo ngũ,… dẫn đến không chỉ bị xử phạt hành chính mà có còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

     Với mong muốn giúp đỡ quy khách có cái nhìn đúng đắn nhất về các quy định của pháp luật nghĩa vụ quân sự, giải quyết các khúc mắc liên quân đến nghĩa vụ quân sự, trốn nghĩa vụ quân sự chúng tôi cho ra đời Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24h19006184. Tổng đài với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lí có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực nghĩa vụ quân sự sẽ giải đáp, hỗ trợ quý khách giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ quân sự 

     Để được giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ quân sự, quý khách chỉ việc nhấc máy lên, kết nối đến Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184. Qúy khách cần lưu ý rằng, tổng đài 19006184 của chúng tôi là tổng đài tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí, khi kết thúc quý khách hàng không phải thanh toán bất cứ chi phí nào cho chúng tôi. Quý khách chỉ phải trả chi phí cước điện thoại kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

     3. Nội dung tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự miễn phí qua Tổng đài 19006184

     Việc tư vấn Luật nghĩa vụ quân sự qua Tổng đài tư vấn pháp luật 24h19006184 bao gồm:

– Tư vấn về vấn đề nhập ngũ và gọi nhập ngũ như: điều kiện kiện về độ tuổi và sức khỏe để gọi nhập ngũ theo quy định của pháp luật, tiêu chuẩn công dân được gọi nhập ngũ; chế độ khám tuyển sức khỏe, số lần, thời điểm, gọi công dân nhập ngũ trong năm;

– Tư vấn về vấn đề thẩm quyền và trách nhiệm của các cơ quan nhà nước trong việc gọi công dân nhập ngũ; thẩm quyền giải quyết các trường hợp trốn nghĩa vụ quân sự, đảo ngũ, xúi giục, lôi kéo trốn nghĩa vụ quân sự…;

– Tư vấn chế độ tạm hoãn gọi nhập ngũ, miễn gọi nhập ngũ và chế độ xuất ngũ theo quy định; tư vấn về cơ quan có thẩm quyền quyết định tạm hoãn nhập ngũ, miễn gọi nhập ngũ và xác nhận hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ;

– Tư vấn điều kiện xuất ngũ, thẩm quyền và trách nhiệm giải quyết xuất ngũ và quyền lợi cũng như trách nhiệm của binh sỹ xuất ngũ;

– Tư vấn và giải đáp những trường hợp gọi nhập ngũ khi có lệnh động viên khi xảy ra tình trạng chiến tranh hoặc tình trạng khẩn cấp về quốc phòng;

– Tư vấn về chế độ chính sách mà đối với công dân nhập ngũ và thân nhân của công dân nhập ngũ;

– Tư vấn, hướng dẫn và giải đáp chế độ chính sách của công dân trong thời gian đăng ký nghĩa vụ quân sự, khám, kiểm tra sức khoẻ;

– Hướng dẫn, tư vấn về chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân;

– Hướng dẫn, tư vấn về chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị;

– Tư vấn về trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong thực hiện chế độ, chính sách đối với gia đình hạ sĩ quan, sĩ quan, binh sĩ…;

– Tư vấn và giải đáp những hình thức xử lý về hành chính và hình sự đối với công dân cố tình trốn nghĩa vụ quân sự theo quy định của pháp luật, các trường hợp bỏ trốn nghĩa vụ quân sự, hành vi lôi kéo, xúi giục… người khác trốn nghĩa vụ quân sự;

– Tư vấn các quy định khác của pháp luật có liên quan đến lĩnh vực nghĩa vụ quân sự.

     4. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự miễn phí – 19006184

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự miễn phí – 19006184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự miễn phí – 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

19
Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

15 Comment threads
4 Thread replies
9 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
18 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Chu bảo

Chào luật sự cho e hỏi là e năm nay 22 tuổi chiều cao e đo đk ở khám nghĩa vụ là 1m56 .. mà bắt đo lại đk 1m56.5 thỳ theo bộ luật của quân sự có được phép nâng lên 1m57 ko ạ ?

Số điện thoại liên hệ
0967339901
Nguyễn Minh Tuấn

Em chào Luật sư. Luật sư cho em xin hỏi là e bị cận mắt trái 1,75 diop và mắt phải là 2 diop. Theo như em được biết thì luật nvqs hiện nay là không gọi trúng tuyển người có mắt cận từ 1,5 diop trở lên, vậy tại… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0967838454
Trần công hữu

E chào luật sư . Cho e hỏi : em năm nay 24t . Đã có vợ năm 2017 và vợ em mới sinh được 1 bé gái đến nay đc 5 tháng tuổi. Tuy em chưa tách hộ nhưng hiện tại vợ chồng em đang sinh sống độc lập… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0944152217
Minh Tuấn

E chào Luật Sư. Đợt rồi e có đi khám sức khỏe nvqs, theo giấy khám thì e bị cận mắt trái 1,75 độ và mắt phải 2 độ. Theo e được biết thì không gọi nhập ngũ người bị cận từ 1,5 độ trở lên. Nhưng vừa rồi e… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0967838454
Vũ Mạnh

Chào luật sư
em bị nấm móng tay lâu năm cả 2 ngón cái bị biến dạng nặng
đợt vừa rồi có đi khám nghĩ vụ đợt 2,họ không kiểm tra qua tay em
e cũng đang trong thời gian chữa trị,vậy vậy em vẫn phải đi ạ

Số điện thoại liên hệ
0356981575
Nguyễn văn hiếu

E chào luật sư . Chợ e hỏi lúc khám nvqs e đã quên không nói e bị động kinh . Giờ xã đã gọi đi .. giờ e phải lm sao ạ.?

Số điện thoại liên hệ
0964396570
Nguyễn Duy Thanh

Chào luật sư ạ.e năm nay 25t hiện có gia đình và 1 cháu 1 tuổi.hiện giờ e đã tách hộ lhaaur và là trụ cột chính trong gia đình.vậy e có được miễn hay tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự ko ạ.mong luật sư giải thích hộ… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0983630262
Trường Thị Hoài Phông

Cho e hỏi mình bị vẹo cột sống lưng thì mình có đi kg ạ.

Số điện thoại liên hệ
0703402847
Dang Van Hai

em chào luật sư. cho em hỏi là em có giấy gọi đi khám nghĩa vụ quân sự nhưng mà trưởng xóm e có giấy lại không báo cho em và nhà em không có ai nhận giấy đấy liệu có bị sao không ạ e cũng không biết nhiều… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0368982069
Nguyễn Văn Linh

Dạ luật sư cho em hỏi, mắt trái em cận 2.5 điot, mắt phải cận 2.75 điot. Vậy em có đủ tiêu chuẩn đi nghĩa vụ quân sự không ạ. Em chân thành cảm ơn.

Số điện thoại liên hệ
0901650968
văn hiếu

E chào luật sư. Cho e hỏi là e còn bố mẹ nhưng đã tách hộ và sống với ông bà nội (đã nhập hộ khẩu) đã ngoài độ tuổi lao động, năm nay e 21 tuổi đã có giấy báo quân sự. vậy e có trong diện tạm hoãn… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0394565748
Dương Thị Thu Thảo

E chào luật sư. Cho e hỏi là ba e mới mất gần 1 năm mà e trai của e năm nay 17 tuổi đã có giấy báo quân sự. Nhưng giờ thì gia đình chưa muốn cho e trai của e đi. Vậy có thể hoãn lại được không… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01672329341
Dương Văn Thạch

Chào Luật Sư. Em năm nay 25t Em sâu răng bị nhổ 2 cái bự trong cùng. Vậy cho em hỏi em thuộc nhóm SK loại mấy. Là vậy mình có được đi nghĩa vụ không ạ.
Cảm ơn luật sư nhiều ạ

Lường Văn Anh

Kính Chào luật sư: Hiện tại em là sinh viên, sắp tốt nghiệp đại học ( khoảng 2 tháng nữa) sau khi tốt nghiệp đại học em muốn tham gia đi nghĩa vụ quân sự. Nhưng em không biết rõ là một sinh viên mới ra trường nếu tham gia… Read more »

Nguyễn Hoàng Nhựt

Xin chào Luật Sư, xin cho tôi hỏi là luật Nghĩa Vụ Quân Sự, gọi nhập ngũ những công dân có sức khoẻ loại mấy là đi. Riêng tôi thì t bị cận thị từ lúc tôi 14 tuổi thì mắt phãi tôi đã 2,75 độ, mắt trái 2,5 độ…hiện… Read more »

Call Now Button