LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ, GIẢM THUẾ SANG TÊN SỔ ĐỎ – TỔNG ĐÀI 19008164

      Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào xoay quanh thủ tục sang tên sổ đỏ, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hãy kết nối ngay lên tổng đài 19006184 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các Luật Sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề:

 • Trình tự thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Giấy tờ cần chuẩn bị để sang tên sổ đỏ;
 • Luật sư tư vấn giảm thuế, tránh mất thuế khi làm thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Luật sư tư vấn soạn hợp đồng mua bán đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn công chứng hợp đồng
 • Và các câu hỏi liên quan đến sang tên sổ đỏ khác

1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     Hiện nay, việc thay đổi người sử dụng một diện tích đất là khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết và hiểu về cách thức quản lý đất đai hay làm gì để được ghi nhận và đảm bảo tốt nhất quyền sử dụng đất của mình. Câu hỏi đặt ra là khi trao đổi, mua bán một diện tích đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ) thì sau khi ký kết hợp đồng chuyển nhượng hay hợp đồng chuyển nhượng, người mua phải làm các thủ tục thông báo đến với cơ quan nhà nước quản lý đất để được ghi nhận quyền đối với diện tích đất đó. Vậy làm thế nào để có thể là người đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất?

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, thắc mắc của các bạn, khó khăn của các bạn cũng chính là những thắc mắc của chúng tôi. Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184 là nơi để các bạn có thể hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, trình tự thủ tục sang tên sổ đỏ. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho bạn những kiến thức, hướng dẫn trình tự thủ tục hợp lý nhất, đúng pháp luật nhất khi trao đổi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khi bạn nhấc điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184 các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về vấn đề hồ sơ, thủ tục sang tên sổ đỏ miễn phí.

3Nội dung tư vấn từ Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184

Đối với vấn đề thủ tục sang tên sổ đỏ theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề sau :

 • Hồ sơ sang tên sổ đỏ;
 • Thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Chi phí sang tên sổ đỏ;
 • Thời hạn thực hiện việc sang tên sổ đỏ.

4. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 4

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn về thủ tục sang tên sổ đỏ và nghe Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý tư vấn.

5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184

 • Hãy lưu số máy tổng đài 19006184 của chúng tôi để được hỗ trợ pháp lý trong vấn đề làm thủ tục sang tên sổ đỏ khi gia đình bạn hay bạn bè của bạn cần.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 •  Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật đất đai, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:

Hỏi đáp Luật đất đai miễn phí

Luật Sư tư vấn mức bồi thường – giải phóng mặt bằng

Luật sư tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ

Luật sư tư vấn thừa kế đất đai

Luật sư tư vấn Luật đất đai miễn phí – Tổng đài 19006184


 

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184
2.3 (45%) 4 votes

45
Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

20 Comment threads
25 Thread replies
9 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
22 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
sỹlex

chào luật sư tôi ở nghệ an gđ tôi có 7 anh em, me,tôi , em trai ……..do giấy sử dụng đất mang tên bố tôi nhưng bố tôi mất lâu rồi.nên tôi muốn chuyển nhượng giấy sữ dụng đất sang tên tôi .do mẹ tôi đã 80 tuổi .… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0987516189
Nguyễn cao trí

Cho e hoi so hong ba e dung ten, nhung ba da mat , jo muon me e dung ten phai lam sao ah

Số điện thoại liên hệ
0933954586
Nhựt trần

Cho e hỏi.. hồi xuă ngoại e vô ở chỗ khu đất họ chỉ nhưng khôg pik rằg họ chuă làm giấy tờ mới cho ngoại vì khoảng đất đó tên của chị bà ngoại… nhưng hiện vẫn có sổ đỏ bình thường làm nhà làm vườn đóng thuế đầy… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0947421014
Nguyễn Xuân Phúc

Tôi có một mảnh đất khoảng 600m2 được câu ruột cho. Đất này đã có sổ đỏ nhưng là đất vườn. Vậy các luật sư cho em hỏi. Nếu như em muốn làm sổ đỏ cho mình thì phải làm như thế nào? và mức thuế phải nộp là bao… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0948595715
Vũ Đức Thiềm

Năm 2005 tôi có mua đất đã đc cấp bìa nhưng chưa sang tên, chỉ có giấy viết tay đc BTQ thôn và UBND xã xác nhận. Nay người bán đã đi khỏi địa phương không có thông tin, vậy để sang tên cho tôi trong giấy CN qsd đất… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0988567433
Trinh van Ba

Xin luật su .tu van cho toi. Trường họp toi mua đat .dang lam so do.nhung chua lam xong.nguoi ban da xuất canh.sang Mỹ.van chua ky ten .sang ten.cho toi den nay ko liền lạc duoc .voi người ban.vay toi co duoc cấp so do ko ?

Số điện thoại liên hệ
0929689986
Ly Minh Hanh

Cho toi xin hoi. Nam 1990 gia dinh toi co mua mot thua dat tho cu nhung do dieu kien nen chi lam hop dong mua ban viet tay va cung khong co cong chung gi ca. Trong qua trinh mua ban va su dung den ngay hom nay thi… Read more »

Lê Thị Út

Xin chào, xin cho em hỏi là căn nhà gia đình em đang ở được mua lại, và miếng đất này được nhà nước bàn giao do thuộc diện giải tỏa,nhưng lúc mua chỉ có giấy viết tay, và chỉ giao lại cho ba em tờ giấy bàn giao cột… Read more »

Phuong

Lam so tai phuong hay quan ha chi?luc phong dia chinh toi do dat cua e ho lai noi la kich thuoc ngo di chung khong khop voi so cua ben A.trong khi do bao nhieu nam ngo di chung chua tu sua lan nao vay cho em hoi quan… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0962620173
Phuong

E co mua 1manh dat viet tay tu ben A tai long bien ,Ha Noi nam 2000 em van dong thue deu dan.nhung hien nay gjay thue cua em bi mat.nay em di lam so thi chinh quyen bao em la khong lam duoc so.xin hoi em phai lam ntn… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0962620173
Gia quý

Cho tôi hỏi tiếp câu hỏi hồi nãy vậy bên luật sư được uy quyền có thể thay thế người uy quyền ký giấy tờ giao dịch mua bán không

Số điện thoại liên hệ
01212850360
Gia quý

Cho tôi hỏi : gia đình tôi có 1 căn nhà muốn bán nhưng giấy tờ được sở dịch vụ công ích lưu giữ vì ngày xưa có tranh chấp.giờ tôi có mời luật sư làm giấy tờ dùm và có lập bản uy quyen cho luật sư thay thế… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01212850360
Thanh tú

Cho tôi hỏi, chị gái tôi trước kia mua một mảnh đất có sổ đỏ đứng tên chị ấy.bây giờ chị kẹt tiền nên bán lại mảnh đất cho tôi. Luật sư có thể hươngs dẫn tôi cách sang tên sổ đỏ qua tên tôi không a? Cám ơn nhiều

Số điện thoại liên hệ
01685407263
Trần Trinh

Cho tôi hỏi , tôi có mua mảnh đất, và hợp đồng chuyển nhượng đã được công chứng nhưng chưa tách thửa sang tên tôi, vậy khi tôi xây dựng nhà trên đất đó thì cái nhà đó có thuộc quyền sở hữu của tôi không? mong câu trả lời,… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0901551279
Nguyen

Cho tôi hỏi. Tôi và Em trai tôi dang ở cạnh nhà nhau nhưng 2 a e tôi không thuận va lại chung 1 sổ đỏ. Người dung tên là mẹ tôi. Nhung bà dã mất.và so đỏ thì tôi dang năm giữ Vậy tôi có thể don phương làm… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01699715842
Đình Bình

Cho tôi hỏi: gia đình tôi có sử dụng một mảnh đất trồng cây lâu năm ổn định từ năm 1978 đến nay, không ai tranh chấp, cũng như không thấy chính quyền địa phương tham gia hay có ý kiến gì. Tuy nhiên, do không hiểu biết về pháp… Read more »

Nguyễn Minh Đạt

Nhờ luật sư tư vấn dum gia đình tôi có 6 người con mẹ chết chia đều cho 6 người con nhưng có người chị bị siết nợ phần của chị ấy mà chị không báo cho anh em biết mà tự ý ra xã làm giấy sang nhượng cho… Read more »

Nguyễn cấp

Cho tôi hỏi quy trình chuyển đổi quyền sử dụng đất từ cha sang con cần những thủ tục gì

Lan

1.luật sư cho e hỏi, hiện e có 1 mảnh đất 251m2 (10*25.1) có 40 m thổ cư nhưng trong bản đồ quy hoạch là thuộc đất quy hoạch treo do nhà nước mở đường. hiện tại e đã xây 1 nhà cấp 4 và hệ thống tường rào cổng… Read more »

phi

cho tôi hỏi. hồi xưa nhà tôi có cho bà tư đất xây nhà ở kế bên và chung vách với nhà tôi luôn,ma bà tư đã làm sổ hồng riêng,nay bà tư chết rồi,mấy em nhảy vào đồi bán nhà,vậy nhà tôi được chia phần ko vay