LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 1900 6184

Luật đất đai

Luật Sư Tư Vấn Luật Đất Đai Miễn Phí – Tổng Đài 19006184

        ✅ Đất đai là một loại tài sản đặc biệt, nó thuộc sở hữu toàn dân và Nhà nước làm đại diện chủ sở hữu, quản lý, trao quyền sử dụng đất cho người dân thông qua việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trên thực tế, pháp luật đất đai là vấn đề khá phức tạp và có khá nhiều thắc mắc của người dân trong quá trình sử dụng đất. Nắm bắt được thực tế đó, Tổng Đài Tư Vấn Luật Đất Đai Miễn Phí Của Luật Sư Đoàn Luật Sư Thành Phố – 19006184 đã được thành lập để nhanh chóng tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc của người dân trong các vấn đề:

Thủ tục sang tên, tặng cho, cầm cắm sổ đỏ, bìa đỏ, chứng nhận quyền sử dụng đất;

Tư vấn giảm thuế sang tên, tặng cho đất;

Tư vấn bồi thường giải phóng mặt bằng;

✅ Tư vấn thủ tục, hồ sơ tách thửa đất

✅ Chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở, đất xây nhà, đất thổ cư;

✅ Tư vấn tranh chấp đất đai, lối đi chung;

Tư vấn thừa kế đất đai;

✅ Và các vấn đề liên quan đến Luật đất đai khác

Gọi Luật Sư Ngay – 1900.6184Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí

     Bạn không phải trả thù lao tư vấn cho Luật sư khi kết nối lên Tổng Đài 19006184tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo dịch vụ Luật sư tư vấn qua email có thu phí  để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.

Luật Sư Tư Vấn Luật Đất Đai Qua EmailPhân Tích, Đưa Ra Hướng Giải Quyết


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     Vấn đề pháp lý về đất đai là một trong những vấn đề phức tạp trong đời sống xã hội vì nó ảnh hưởng, tác động mạnh mẽ đến quyền và lợi ích của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức… Đặc biệt trong xã hội hiện nay, khi mà Việt Nam không ngừng gia tăng về dân số, áp lực về quỹ đất ngày một trở thành vấn đề rất quan trọng nhất là các vấn về bồi thường giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, tranh chấp quyền sử dụng đất… Để đáp ứng nhu cầu được tư vấn về luật đất đai liên tục và thường xuyên, hỗ trợ khách hàng về việc tư vấn luật đất đai qua điện thoại, online, email…; giúp mọi người dễ dàng kết nối với luật sư tư vấn, Tổng đài tư vấn pháp luật 24h đã mở dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại 19006184.

      3. Tại sao cần đến luật sư tư vấn Luật Đất đai qua điện thoại miễn phí 19006184?

     Trên thực tế các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai đòi hỏi phải có sự hiểu biết sâu rộng. Những phát sinh trên thực tế liên quan đến đất đai khá phức tạp nhưng kiến thức pháp lý của người dân về vấn đề này còn rất thấp. Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm sự tư vấn, định hướng pháp lý để giải quyết những vấn đề họ gặp phải.

     Nắm bắt được tâm lý của mọi người, Tổng đài tư vấn pháp luật 24h đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại 19006184 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là một kênh quan trọng để đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người dân, những người đang có nhu cầu tìm hiểu về mọi lĩnh vực liên quan đến pháp luật đất đai.

     Với đội ngũ luật sư cùng nhiều chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao, cùng sự nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. Dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại 19006184 luôn tự tin là một kênh tư vấn pháp lý đất đai đáng tin cậy, sẽ đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

     Khi đến với dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại 19006184, khách hàng có thể hỏi mọi vấn đề mà họ gặp phải từ những việc khá đơn giản như xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến những vấn đề phức tạp hơn như chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp đất đai,… Đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

      4. Các vấn đề tư vấn Luật Đất đai qua điện thoại 19006184

 • Tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng về các thủ tục pháp lý: thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục đăng ký biến động đất đai, thủ tục về chuyển mục đích sử dụng đất…;
 • Tư vấn quy định pháp luật về: Pháp luật về bồi thường, giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất, pháp luật về giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Tư vấn về thủ tục lập vi bằng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng nhà ở;
 • Tư vấn về thủ tục về chuyển nhượng quyền sử dụng đất, và tài sản gắn liền với đất;
 • Tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu đính chính thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi có sai sót,…
 • Tư vấn về vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai,
 • Tư vấn trình tự, thủ tục khiếu nại về các vấn đề liên quan đến đất đai tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục tố tụng khi khách hàng khởi kiện ra Tòa án nhân dân cũng như hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng tham gia tố tụng tại tòa án;
 • Tư vấn về cách điền thông tin trên mẫu văn bản liên quan đến việc thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất hoặc chuyển nhượng cho người khác;
 • Tư vấn các giao dịch dân sự liên quan đến quyền sử dụng đất như: Khai nhận di sản thừa kế, tặng cho, góp vốn quyền sử dụng đất, …
 • Tư ván trình tự, thủ tục, quy trình để làm lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong trường hợp bị mất mát, hư hỏng, rách nát…;
 • Tư vấn về các trường hợp được miễn, giảm thuế Thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ  nhà đất;
 • Cung cấp các dịch vụ pháp lý, đại diện ngoài tố tụng theo yêu cầu của khách hàng hoặc của bên thứ ba trong lĩnh vực đất đai.

     5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Luật Đất đai miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Luật Đất đai miễn phí – 19006184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Luật Đất đai miễn phí – 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật đất đai, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.
 • Theo quy định của nhà mạng FPT, để có thể kết nối lên tổng đài quý khách cần có tối thiểu 5000 VNĐ trong tài khoản đối với mạng Viettel và 8000 VNĐ đối với mạng khác. Đây là quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, chúng tôi không có cách nào khác, mong quý khách thông cảm và thứ lỗi cho sự bất tiện này.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:

Hỏi đáp Luật đất đai miễn phí

Luật Sư tư vấn mức bồi thường – giải phóng mặt bằng

Luật sư tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ

Luật sư tư vấn thừa kế đất đai

Dịch vụ soạn đơn khiếu nại đất đai

Dịch vụ tư vấn vụ việc tranh chấp đất đai qua email


LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 1900 6184
2.8 (55.56%) 99 votes

119
Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

60 Comment threads
59 Thread replies
27 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
71 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
lường đại kim

chào anh
anh ơi cho em hỏi điều này với ạ
bố mẹ em ly hôn chia tải sản bố nhiều hơn để nuôi dưỡng 2 ae
và bây giờ bố em muốn bán đất thì em có quyền hạn gì không ạ
cảm ơn anh nhiều

Số điện thoại liên hệ
0969868477
Hinh phuoc vu

Xin chao luat su

Số điện thoại liên hệ
0844444425
Hinh phuoc vu

Chao luat su cho toi hoi toi co 1 can nha do ba ngoai toidung ten chu quywn su dung dat ba ngoaitoico2 nguoi con gai 1 nguoi la me toi 1 nguoi la di cua toi gio ba ngoai toi muon sang ten chu quyen dat cho ba di… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0844444425
Lê hữu hậu

Chào luật sư.ong bà nội tôi có 1 miếng đất 1700m2,khi bố mẹ tôi ở riêng thì cho 730m2 nhung chưa có chiết lục đất cho toi nay,bây gio og ba mất cả roi,bố tôi cug mất rồi,nhà tôi thì có 2 chị e,ai cung có gđ cả roi,bây giờ… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0943203924
Trương Trọng Sơn

Luật sư cho tôi xin hỏi Khu đất ở chỗ tôi đang sở hữu không bị quy hoạch, nhưng lại bị tạm ngưng Vậy tôi muốn hỏi luật sư là khu vực đấy tạm ngưng vì lý do gì Tôi cũng không hiểu về luật nhiêu nen tôi muốn hỏi… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0901923869
hà văn tâm

xin hỏi luật sư : nhà bác em có một căn nhà diện tích hơn 80 m2, do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình đã bán cho hàng xóm với giá 200.000 000đ nhưng thủ tục mua bán chỉ do hai bên tự trao đổi và viết tay với… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0852160125
dương văn đăng

em đang tìm hiểu về đề tài về những tồn tại và bất cập về giải quyết đất đai trong thực tế thời gian và đề xuất biện pháp khắc phục , mong luật sư có thể giúp em hướng làm được không ạ,.em xin cảm ơn

Số điện thoại liên hệ
01634490789
Hà khánh

Nhà em nộp thuế 380m2 từ năm 87 đến nay có hoá đơn nộp thuế.bên tài nguyên môi trường có trả lời là theo luật 2013 quy định mỗi hộ chỉ được 200m2 .vậy là nhà em nộp thuế sẽ mất không ạ

Số điện thoại liên hệ
0974295127
Đại Ngọc Hùng

Sao tôi hỏi không trả lời vậy luật gia

Số điện thoại liên hệ
0984609856
Lò thị hoa

Chanh chấp hai gia đình về đất đai thổ cư huyện Tân Uyên tỉnh Lai Châu nhà mình làm nhà từ năm 1992 còn nhà bên cạnh làm nhà sau 4 năm lấn chiếm 2m đằng đuôi sau nhà.thì giải quyết vấn đề này như thế nào?

Số điện thoại liên hệ
0965470394
Phương

Cho e hỏi là nếu chia phần đất cho các con thì con riêng của người cha thì có được hưởng không ạ. Con riêng không có tên trong hộ khẩu.

Số điện thoại liên hệ
0981718072
Nguyễn Ngọc Quynh

Tháng 2 năm 2000 tôi có mưa một mảnh đất trồng cà phê. Sau khi tôi về quê trao lại cho con trai làm thủ tục sổ đỏ thì nó lại lấy tên của nó. Sau khi làm thủ tục xong nó bảo với tôi là con đã làm xong… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01699243200
Nguyễn thị linh

Chào luật sư .e muốn luật sư tư vấn cho e với ah .trước khi bố e mất có bán 1mieng đất trong hợp đồng thỏa thuận bên mua sẽ làm sổ đỏ .đến nay vẫn chưa làm dc do trục trặc giấy tờ .bên mua đất họ yêu cầu… Read more »

Phan huy

Cho e hỏi luật sư 1 điều được ko a, nhà e có miếng đất giờ mẹ e mất mà 3 miếng đất đó mẹ e đứng tên luật sư cho e hỏi giờ ba e muốn sang tên cho 3 người con gồm ace của e thì những ai… Read more »

Hoàng Thị Hải

Luật sư xin cho tôi hỏi : Mẹ con tôi về sống với bà ngoại từ năm 1987 đến năm 1996 thì bà tôi mất đến bây giờ chúng tôi vẫn sống ở đây bây giờ nhà nước không làm sổ đỏ cho nhà tôi mà bắt nhà tôi phải… Read more »

Phạm đoàn

Cháu có vẫn đề thắc mắc nhờ cô giải thích cho cháu bố mẹ cháu có gửi tiền về quê nhờ em mẹ cháu mua hộ 1 lô đất từ năm 1995 mua từ năm đấy bố mẹ cháu ko về quê để chuyển quyền sử dụng đất bây giờ… Read more »

Đại Ngọc Hùng

Xin chào luật sư. Xin luật sư cho em hỏi nhà em có một diện tích đất là 586m2 mua từ năm 1985 .diện tích này nằm liền 1 cái ao làng và nhà em có lấn chiếm lên diện tích ao này tới năm 2008 chính quyền xã có… Read more »

duong ngoc long

xin chao luat su ! toi co mot manh dat da duoc o on dinh tu nam 1964 toi nay , khong co su tranh chap khieu kien , dat o trong noi thanh dien tich 82m2 . nay co nhu cau lam so do thi dien tich dat thuc… Read more »

Bùi văn phú

Chào luật sư, hiện tại chỗ nhà e có đường quốc lộ đi qua và thu hồi đất nhà e đang ở 700m2 và đã có phương án đền bù. Nhưng quốc lộ này cách nhà e 1.5mét tính từ cột GPMB, chỗ nhà e đang ở rất nhiều đá… Read more »

Nguyễn Bích Hằng

Luật sư xin cho tôi biết : hiện huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước được tách thửa và chuyển mục đích đất trồng cây lên đất ở có phải không ? Chân thành cảm ợn

Số điện thoại liên hệ
0944034393
Phạm thị chi

Đất trồng cây hằng năm trong sổ đỏ mình mình không canh tác họ lấn chiếm luon.họ trồng họ canh tác họ có lấy luôn được đất của minh không ạ. Trong khi mk có giấy chứng nhận quyền sd đất

Số điện thoại liên hệ
01695924949
Nguyễn quang thuận

Kính gởi luật sư , ông ngoại tôi mất k đễ lại di trúc gì hết nhưng tôi là người đứng tên trên sổ hậu khẩu , tôi có quyền thừa kế di sản ngoại tôi để lại k

Số điện thoại liên hệ
0948088133
Nguyễn Bá

Toi co manh dat Nam o tinh la 631 tinh binh dinh do toi di bo doi campuchia về được cấp cho manh đất nhung chua cấp so do nay toi muốn yêu cau nha nước lam giấy chung nhan quyền sử dụng dat cho toi nhung khi can bo… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01659655825
Vo van tấn

xin chào luật sư . cho tôi xin luật sư giúp giải thích thắc mắc, về việc thành phố cho chuyển mục đích sử dung đất nông nghiêp sang đất phi nông nghiệp , và các loại đất khác. như vậy tôi có mãnh đất trên dia bàn huyen bình… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0908973560
Thùy Dung

Luật sư cho em hỏi với ạ Hiện tại bố mẹ đang có một miếng đất của cha ông để lại trước năm 1980,nhưng vẫn còn vài trăm mét đất vườn( có nằm trong trích lục) chưa được đưa vào đất ở. Vậy mảnh đất đó có được đưa vào… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0989657286
Dương

chào luật sư. Tôi muốn hỏi.tôi có 2 ngôi nhà. tại sao khi chính quyền địa phương cấp sổ đỏ cho gia đình tôi lại chỉ có 1 ngôi nhà là đất thổ cư , còn 1 ngôi nhà hiện vẫn là đất nông nghiệp. Như vậy là sao ?… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0974663189
Phạm duy

Thưa luật sư, bà là em gái ruột của bà nội tôi, bà ko có con nên trước kia nhận bố tôi và cô tôi làm con nuôi. cô tôi có một mảnh đất, nay cô tôi muốn cho tôi mảnh đất đó, xin hỏi thủ tục sang tên giữa… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0983901487
Phạm Trần Ánh Ngọc

Luật sư cho tôi hỏi tôi có thử đất ở xã Nhựt Tân Bình Chánh S = 4869.5 m2 . Đất trồng cây lâu năm thời hạn sử hạn 2015 . Cộng nhận quyền sử dụng đất giao đất không thu tiền sử dụng đất. Bây giờ tôi muốn chuyển… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0961897393
trinh nguyễn

Dạ các luật sư cho mình hỏi với ạ, hiện ba mẹ mình có mua một miếng đất thổ cư đã được 12 năm đã có sổ đỏ và giấy viết tay chuyển nhượng từ chính chủ đất cũ. Nhưng đến khi ba mẹ mình sử dụng thì chủ đất… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01676336270
Đặng Văn Khánh

Chào Luật sư. Tôi có một việc muốn nhờ luật sư giúp như sau. Tôi có một thửa đất thổ cư diện tích theo đo đạc năm 1990 là 2000m2 trong đó đất thổ cư hưởng lâu dài là 400m2 còn lại là vườn tạp, Theo như sổ của cán… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0943104234
Hậu

Luật sư cho tôi hỏi . Diện tích tối thiểu được cấp sổ đỏ ở Hà Nội ,huyện thanh trì là lao nhiều m2

Số điện thoại liên hệ
0975684573
Liên

Luật sư cho tôi hỏi: Người quen nhờ hỏi về việc bán đất( có nhà nhưng k hơp thức hóa trên đất), đất này thổ cư đc mua sau hôn nhân của 2 cụ ra giấy vào năm 2013( đất ở long an), và cụ ông có làm giấy tay… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0975572812
Thúy Huỳnh

Luật sư cho tôi được hỏi ạ . hiện tại mẹ tôi đứng tên đất được 7 năm . Miếng đất mẹ tôi có được do bà ngoại tôi cho cùng với sự đồng lòng của 9 người dì cậu đồng ý kí cho. Nhưng thời gian gần đây do… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01652919255

Dear Quý Luật Sư của Công ty NQH, LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ ĐẤT ĐAI EM CÓ THẮC MẮC NHƯ SAU, KÍNH MONG LUẬT SƯ GIẢI ĐÁP GIÚP EM: _Năm 2013 gia đình chồng em có lên huyện EHleo – Gia Lai làm ăn và mua được mảnh đất gần… Read more »

Số điện thoại liên hệ
01657 369 779
Lý hoài thương

Chào luật sư ạ ,cháu muốn hỏi Nhà nội cháu có 7 người con ,3 trai ,4 gái ,bố cháu là con trưởng ,tháng 9 năm 2015 bà nội cháu mất ,thì tháng 11 năm 2016 thì bố cháu mất vì bệnh tim ,gia đình cháu vẫn sống bình thường… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0975862879
Hoàng Minh Đức

Xin hỏi, tôi có mua một thửa đất của một người mà đứng tên sở hữu người khác và mới đặt cọc tiền ,và người bán đồng ý chịu trách nhiệm làm thủ tục sang tên mà không cần làm hợp đồng mua bán .sau khi được cấp giấy chứng… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0985883061
Khánh

Thông tin về luật chuyển đổi đất thổ vườn lên thổ cư mới nhất

Số điện thoại liên hệ
0947861219
Ngọc dương

Luật sư cho e hỏi Em là một người con nuôi trong gia đình chỉ có người mẹ và em. Trong sổ hộ khẩu có tên em và mẹ người mẹ không có chồng cũng như con ruột. Em vào nam sinh sống xa nhà. Mẹ ở nhà không may… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0963472028
Quang

Xỉn hỏi luật sư Nhà tôi có mảnh đất khoảng 800m2 .do ông cha khai thác đất đá để lại từ trước những năm 1993 .bây giờ giá đình có trông cây cổ thu hoạch hàng năm.vao năm 2011 ubnd xã thủ hôi không cho sử dụng .vậy là đúng… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0944778945
Chế thị út nhanh

Tôi tên út nhanh.nhờ Luật sư giải đáp thắc mắc dùm tôi. Hiện là tôi có sở hữu mãnh đất 7×42m2. Tôi mua mãnh đất này vào năm 2014 nhưng đến thời điểm hiện tại này nhà kế bên có trồng cây ăn trái lên mãnh đất tôi. Cột giáp… Read more »

Số điện thoại liên hệ
0907932458
Hai phong

Cho e hỏi 14 m mặt đường nhân cho bao nhiêu mét chìu dài mới đc 560m2 vậy ạk

Số điện thoại liên hệ
01205898328
Ngô viết hải

Luật xu cho em hỏi. Nhà em sổ do vẫn mang tên bố mẹ em. Nhưng bố em bị bệnh và có gọi con cái lại chia. Va chia cho mỗi người 5m mặt tiền va tất cả con trai. Gái ký vào. Nhưng chưa lên xã de dóng dấu… Read more »

Nguyễn Đoàn

Dạ thưa luật sư cho xin hỏi. Hiện nay Nhà tôi có 7 sào ruộng đất nông nghiệp đc cấp từ năm cải cách ruộng đất 1986. Hiện nay hơn 4 sào nằm trong dự án của Huyện Thường Tín. Vậy nếu bị thu hồi thì gia đình có được… Read more »

Nguyễn Quang Tiếng

Thưa luật sư cho em hỏi ạ : Chổ em đang trong vùng dự án khu tái định cư thuộc xã Duy Nghĩa Huyện Duy Xuyên Quảng Nam…. Với mức giá đền bù cấp đất (lô) hiện tại em không đồng ý…cho em hỏi nếu em vẩn ở lại chỗ… Read more »

Nguyễn Trang

Chào luật sư! Ba tôi có 1 miếng đất ông ấy cho tôi và chủ quyền sử dụng đất là tôi. bấy lâu nay tôi đưa ba tôi giữ sổ đỏ. giờ tôi muốn lấy lại mà ba tôi không đưa. Vậy tôi phải làm sao để lấy lại sổ… Read more »

Nguyễn thị cẩm tud

Dạ LUẬT SƯ cho e hỏi trường hợp em sang đât rất lâu rùi nhưg chỉ có giấy tay, nhưng hiện đã chính huyện họ trả lời là k làm được

Kitty

Cho minh hoi dat mat duong nhung thuoc dat ruong xin len dat tho cu co ton phi nhieu Ko Ah. Xin cam on.

nguyễn hồng thắm

tôi được ông nội cho 5 công đất ở xã thới hưng , huyện cờ đỏ , tp cần thơ . đât đó ngày xưa ông tôi chỉ có mõi cái giấy hợp đồng đến giờ gia đình tôi sống trên mãnh đất này 30 năm rồi giờ tôi muốn… Read more »

Tung

Nha toi la dat tho cu.gio toi muon mua manh dat sat nha la dat nong nghiep.xjn hoi co gop chung so duoc khong

Hazel

Tôi có căn nhà 1 tret, 1 lung,số nhà quận,chưa có sổ hồng. Làm thu tuc cap sổ hồng khá lâu, mà vẫn k xog, do nhà xún cấp nen giờ tôi xin sửa chữa, trường hợp tôi kéo lửxinng thành suốt, có ảnh hưởnxing đến vịec làm sổ hồng… Read more »

Khánh Thương

Chào luật sư. Gia đình cháu có hai mảnh đất. Sau khi đã chia cho hai anh cháu để hai anh ở riêng thì còn lại 297m2, mang tên mẹ cháu là Hộ bà Hà Thị Tý. Nay bố mẹ cháu tuổi đã cao nên làm di chúc để lại… Read more »

Trung Tín

Tôi xin chào luật sư.Tôi có một mảnh đất đã được nhà nước cấp sổ đỏ tên tôi đứng tên quyền sở hữu mảnh đất đó. khi tôi lên tp lập nghiệp. tôi có để sổ đỏ lại cho mẹ tôi giữ để canh tác đến năm 2018 tôi về… Read more »

Lương Hoa

năm 2008 tôi nhận công tác tại một xã xa nhà không đi lại thường xuyên được, tôi đã xin lãnh đạo cấp trên cấp cho tôi một xuất đất dựng nhà ở và được chấp thuận. Tôi đã dựng nhà vào khu đất đó, mặt trước nhà giáp với… Read more »

Huy nguyễn

Xin hỏi.tôi muốn mua mảnh đất,đất đã được cấp sổ hồng riêng.mảnh đất nằm trong quy hoạch khu dân cư mới và không được cấp sổ hoàn công khi xây.xin hỏi tôi có nên mua mảnh đất đó không.xin cảm oen

Phạm trương

Kính chào luật sư: Gia đình tôi ở tp Vinh, Nghệ An. Năm 1986 được UBND xã Đông Vĩnh cấp 0.8 sào bao gồm đất vườn và đất ở. Từ năm 1986 đến giờ, GD chúng tôi vẫn chưa được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT. Năm 1988,… Read more »

Năm 1988 cha tôi có ở đậu trên con kênh của nhà nước! Và dựng nhà 4m ngang, dài 22m sau đó vài năm có mua cạnh nhà thêm 2m và xây dựng thêm hiện tại nhà tôi có chiều ngang là 6m dài là 22m.nhưng 2m đất mua sau… Read more »

Lê văn chung

Ngày xưa bố tôi đc nhà nước cấp cho hơn 1 sào đất nông nghiệp. Năm 2015 bố tôi sức khỏe yếu nên viết đơn trả ruộng cho xã. Giờ bố tôi muốn lấy lại ruộng về cho con trai làm có được ko ạ. Mong luật sư tư vấn… Read more »

Nguyễn Thị Mai

Tôi muốn mua 100m2 đất tại phường An Phú, quận 2, thuộc mảnh đất 340m2. Trên giấy CNQSDD ghi quy hoạch dat thương mại dịch vụ theo quyết định 4605/QD-unbd ngày 06/09/2012 của ubnd Tp. Cho tôi hỏi luật sư : 1. Tôi có thể tách sổ khi mua 1… Read more »

Hoàng Linh

Chào luật sư! Tôi với chồng kết hôn từ năm 2012 , mỗi bên kinh doanh buôn bán riêng , bây giờ giữa vợ chồng tôi không có sự đồng thuận có khả năng li hôn , tôi có 1 số vốn muốn mua đất riêng , mà không để… Read more »

Ngô Lương Viễn

Họ của tôi cho con cháu ở từ(dưới dạng cho ở tạm) để lo hương khói cho nhà thờ từ năm 1983,đến năm 1986 người ở từ đó lập hồ sơ xin phường cấp đất,(nhưng không lập được sổ đỏ),nay Họ chúng tôi cần lấy lại đất để sử dụng… Read more »